bong den

Google Camera: Ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên Android

25 Tháng 11 2016 10:18

Ứng dụng Google Camera sẽ mang tính năng chụp ảnh xóa phông lên chiếc smartphone Android của bạn.

Google Camera là một ứng dụng chụp ảnh hoàn hảo với tốc độ nhanh, mạnh mẽ, chế độ chụp tự động cải tiến cùng tính năng HDR+ sắc nét, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng smartphone Androidnhững bức ảnh ấn tượng.

Google Camera: Ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên Android - 1

Giao diện Google Camera.

 

Ứng dụng cho phép thực hiện những chức năng cơ bản như chụp ảnh và quay video. Ngoàicác chế độ Panorama,Photosphere,CameravàVideo,thì Google Camera còn có chế độ Lens Blur để chụp ảnh xóa phông mịt mù.

Theo đó, chế độLens Blur Modecho phép người dùng chụp những bức ảnh màchủ thể sẽ được tập trung tối đa trong khi nền xung quanh được làm mờ. Đây chính là hiệu ứng phổ biến, thường được những người có máy ảnhchuyên dụng DSLR tạo ra từ những chiếc ống kính đắt tiền.

Đặc biệt, sau khi chụp được bức ảnh xóa phông bằng ứng dụng Google Camera trên smartphone,nếu vẫn chưa hài lòng về độ mờ, bạncó thể tiếp tục điều chỉnhthêmmức độ xóa phông.

Google Camera là ứng dụng dành riêng cho các dòngNexus mới của Google chạy Android 6.0 trở lên. Tuy nhiên, nếu muốn thử nghiệm phần mềm này trên mộtchiếc smartphone Android không phải dòng Nexus, bạn có thể tải về tập tin *.apk tại địa chỉhttps://goo.gl/ymtIDA rồi cài đặt mà không cần thông qua Google Play.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

300.250

văn phòng điện tử